0989 833 628

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị giám sát xe máy ô tô

Thiết bị định vị ô tô xe máy – Một khái niệm không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Có thể bạn chưa hiểu rõ về nó giúp bảo vệ xe cho bạn như thế nào, Chíp định vị GPS sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và họat động của nó ra sao.

tinh-nang-cua-thiet-bi-dinh-vi-o-to-xe-may

Tính năng của thiết bị định vị ô tô – xe máy.

Sở hữu chiếc ô tô hay xe máy là tài sản vô cùng quý giá và thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta, thiết bị định vị ra đời với xu huớng để bảo vệ xe, quản lý giám sát theo dõi xe 24/24 là nhu cầu rất cần thiết và cấp bách trong thời kỳ nhiều trộm cuớp như hiện nay.

Lợi ích mà thiết bị định vị ô tô – xe máy mang lại

Như các bạn đã thấy hiện nay tình hình trộm cắp đang diễn biến khá phức tạp, và tinh vi. Do đó, để bảo vệ được tài sản cho xế yêu của mình thì các bạn cần phải trang bị thiết bị định vị ô tô xe máy để bảo vệ nó. Bên cạnh đó việc lắp định vị ô tô cũng mang lại 1 số lợi ích như:

– Xác định vị trí xe ô tô mọi lúc, mọi nơi. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hay các cửa hàng cho thuê xe tự lái thì điều này rất quan trọng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được mọi thông tin về xe như vị trí, tốc độ, hướng di chuyển của xe …

dinh-vi-gps-xac-giup-dinh-vij-tri-o-to-24h

Định vị gps giúp xác định vị trí ô tô, xe máy 24h.

– Tốc độ xe đang di chuyển như thế nào có vượt quá quy định cho phép hay không ?

– Người thân, bạn bè mượn xe của mình đang đi những đâu ? Có làm điều gì khuất tất không ?

– Giám sát con em mình có đi đến trường học hạy la cà quán game ?

– Giám sát vợ/chồng có tình cảm với “con giáp thứ 13” hay không ?

– Ngoài ra, sản phẩm được mệnh danh là thiết bị định vị mini siêu nhỏ nên nó giúp bạn có thể giấu kín trên xe hoặc dễ dàng mang theo bên người đối với dòng không dây để dễ dàng cung cấp lộ trình, giúp bạn không bị lạc đường hoặc có thể tìm được đường ngay khi không biết.

chip-dinh-vi-mini-sieu-nho-trong-long-ban-tay

Chip định vị mini siêu nhỏ trong lòng bàn tay.

Định vị không dây có thể nghe lén âm thanh xung quanh và cảnh báo SOS. Khi không may có trường hợp khẩn cấp xảy ra, bạn có thể nhanh chóng gửi yêu cầu đến người hỗ trợ thông qua 3 số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó.

dinh-vi-khong-day-co-kha-nang-nghe-len-am-thanh-xung-quanh-ro-net

Định vị không dây có khả năng nghe lén âm thanh.

– Tất cả điều này chắc chắn sẽ giúp quý vị yên tâm hơn được phần nào khi giữ gìn và bảo vệ tài sản của mình mọi lúc mọi nơi kể cả khi chiếc xe đó không ở bên cạnh bạn.

Mua thiết bị định vị gps cho xe máy, ô tô ở đâu uy tín chất lượng ?

– Đến với Chíp định vị GPS các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả thiết bị định vị ô tô đều có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành đổi mới trong 12 tháng đầu tiên. Chúng tôi bán hàng theo tiêu chí: Chất lượng đặt lên hàng đầu, sự uy tín của công ty đối với khách hàng là thiết yếu.

chinh-sach-bao-hanh-dinh-vi-gps

Chính sách bảo hành của chipdinhvigps.vn

– Đặc biệt hơn, với kinh nghiệm hơn 5 năm trên lĩnh vực bán định vị xe ô tô, Chíp định vị GPS rất hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Chính vì vậy công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh để phục vụ các bạn.

– Chỉ cần bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị gps, hãy gọi cho chúng tôi 0989 833 628 và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Việc còn lại hãy để các chuyên gia của Chíp định vị GPS giúp bạn giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo: 0989 833 628
SMS: 0989 833 628 Facebook Zalo: 0989 833 628