0989 833 628

Định vị ô tô không dây có thể nghe lén âm thanh

Thiết bị định vị ô tô không dây ngày nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng, bởi chúng có những chức năng nổi trội như: Không cần lắp đặt rườm rà, giám sát theo dõi phương tiện 24h, xem lại lịch trình di chuyển của xe trong 90 ngày … Ngoài các chức năng kể trên, thiết bị định vị ô tô không dây còn có thể nghe lén âm thanh xung quanh. 

thiet-bi-dinh-vi-o-to-khong-day

Thiết bị định vị ô tô không dây.

Tính năng của thiết bị định vị ô tô không dây

– Xác định vị trí: Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối 4G, Wifi bạn có thể xác định vị trí chính xác của phương tiện được gắn, báo rõ địa chỉ số nhà, ngõ, hẻm, tên đường, phố …

dinh-vi-khong-day-bao-ro-dia-chi-chinh-xac

Định vị không dây báo rõ địa chỉ.

– Mặt sau có 4 – 8 nam châm cực mạnh: Thiết bị định vị ô tô không dây AT4 mặt sau có thiết kế 4 chân nam châm từ tính cực mạnh do vậy bạn có thể đặt vào các ở bất kì vị trí nào có kim loại để thiết bị dễ dàng bắt vào mà không cần lắp đặt. 

Định vị không dây có nam châm gắn khung kim loại.

– Chống nước và bụi bẩn: Theo tiêu chuẩn Quốc Tế IPX, IP67, IP68

– Dễ sử dụng: Phần mềm quản lý trên điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, lắp đặt đơn giản (Kể cả chị em phụ nữ).

– Nút báo động khẩn cấp SOS: Thiết bị định vị ô tô không dây Qbit được trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, việc này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố: Cướp, trấn lột … Gửi cảnh báo đến người thân để nhờ sự trợ giúp. Thiết bị thích hợp với việc theo dõi người già, trẻ nhỏ, thú cưng …

dinh-vi-qbit-co-the-canh-bao-sos-khi-gap-nguy-hiem

Định vị Qbit có thể gửi cảnh báo SOS.

– PIN dung lượng cao: Thiết bị định vị ô tô không dây AT6 có dung lượng PIN cao 10000 mAh có thể dùng trong 30 ngày liên tục. Đặc biệt, AT6 sử dụng chip 3G NHANH – NHẠY – NHẤT trên thị trường hiện nay. Ngoài ra AT6 có thể cài đặt tính năng cập nhật chậm 2h/1 lần pin dùng được 3 tháng, kích hoạt chế độ 1 ngày cập nhật vị trí 1 lần pin dùng được 3 năm.

– Thiết lập hàng rào cảnh báo: Rung lắc khi phương tiện ra/vào vùng đã thiết lập, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại chủ (Cài đặt và nhận qua tin nhắn SMS/Server) giúp khách hàng chủ động theo dõi, giám sát. 

dinh-vi-khong-day-co-the-cai-dat-canh-bao-rung-lac

Định vị không dây có thể cài đặt cảnh báo rung lắc.

– Tích hợp cảm biến gia tốc: Thiết bị chuyển sang chế độ ngủ đông, khi không hoạt động, giúp tiết kiệm dung lượng PIN tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi xe đứng yên, mà vẫn đảm bảo việc báo địa chỉ chính xác. 

Nghe lén âm thanh xung quanh rõ nét: Chỉ cần gọi điện vào số SIM đã được cài đặt bên trong thiết bị từ số điện thoại chủ (có thể cài 3 số), ngay lập tức khách hàng sẽ nghe được toàn bộ âm thanh xung quanh thiết bị với bán kính 5m – 10m.

dinh-vi-khong-day-co-kha-nang-nghe-len-am-thanh-xung-quanh

Định vị không dây có khả năng nghe lén âm thanh.

Quản lí thiết bị định vị ô tô không dây

– Tải App Protrackgps để quản lí thiết bị về điện thoại cho cả bản iOS và Android hoặc cung cấp địa chỉ Website đối với Sever trên máy tính cho khách hàng.

Quản lí phương tiện gắn định vị Gps bằng điện thoại, máy tính, ipad.

App quản lí định vị At6 trên điện thoại.

Hoặc có thể truy cập Sever website Www.protrack365.com trên máy tính.

Sever Website quản lí định vị AT6 trên máy tính

Quản lí phương tiện gắn định vị At6 trên máy tính.

– Tạo tên tài khoản và mật khẩu truy cập ứng dụng của thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

– Truy cập nó là có thể giám sát phương tiện luôn, dù phương tiện di chuyển khắp lãnh thổ Việt Nam bạn ngồi nhà cũng có thể biết được.

Lưu ý: Một tài khoản có thể xem được rất nhiều thiết bị khác nhau, dù khách hàng gắn 2, 3 … Hay nhiều thiết bị khác thì chỉ cần 1 lần đăng nhập ứng dụng là có thể biết được vị trí của tất cả các phương tiện mà mình đã gắn định vị.

Ứng dụng của thiết bị định vị ô tô không dây 

– Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.

– Giúp các công ty/doanh nghiệp quản lý xe khi giao cho nhân viên, đặc biệt đối với khách hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái, thiết bị giúp chống các máy dò tìm định vị.

– Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.

– Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

– Giúp định vị, theo dõi xe ô tô trong những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alo: 0989 833 628
SMS: 0989 833 628 Facebook Zalo: 0989 833 628